Blogs Blogs

Quan hệ lần dầu ra máu có thai không

nghiên cứu cho biết, liệu có tới 20% thai phụ ngay lần đầu quan hệ! Tại vì sao lại vậy? Liệu Quan hệ lần đầu ra máu có thai không? Chúng tôi biết rằng, lo sợ là cung bậc cảm xúc mà bất kỳ cặp cặp nào cũng phải trải qua sau lần đầu trải nghiệm chuyện phòng the. Các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn câu hỏi này và chỉ dẫn bạn biện pháp ngừa thai lúc quan hệ lần đầu an toàn trong bài viết bài viết này.

lý giải tình trạng ra máu lúc lần đầu quan hệ

Nhu cầu sinh lý là nhu cầu hết sức thông thường của con người khi bước qua độ tuổi vị thành niên. Chuyện chăn gối lần đầu là trải nghiệm chưa thể quên trong đời của cả hai bạn nam, đặc biệt là tại phụ nữ.

nghiên cứu cho biết, tại hầu hết những người con gái lần đầu trở thành phụ nữ đều nhận thấy rất đau hay thậm chí rất đau. Tuy nhiên cấp độ ra máu ở chỗ kín khác nhau ở mọi bạn nam.

ra máu vùng kín khi quan hệ lần đầu là giai đoạn sinh lý bình thường

“Màng trinh” là một màng mỏng nằm ở trong âm hộ của bạn nam con gái và nó sẽ bị rách cùng với thương tổn, dẫn đến ra máu vùng kín lúc lần đầu quan hệ, và sẽ không bao giờ có thể hồi phục lại như lúc đầu. Đây cũng là lý bởi vì khoảnh khắc phá màng trinh lần đầu cực kỳ được chú ý, không thể có lần 2 trong đời mỗi người.

song, mức độ ra máu không giống nhau ở từng người, phổ biến đặc biệt là một số trường hợp sau:

  • Màng trinh quá mỏng: Chảy ít máu, chỉ một vài giọt hay quá ít không thể chảy ra phía ngoài mà tại lại trong âm đạo.
  • Màng trinh dày: số lượng máu cũng không ít hơn, vì màng trinh liệu có hiện tượng đàn hồi hơn nên nữ giới sẽ đau đớn nhiều hơn, có thể rách lần đầu hay sau 2 – 3 lần quan hệ.
  • Màng trinh quá dày: thì có một – 3% nữ có cấu tạo màng trinh quá dày, không thể rách khi quan hệ, cấp thiết phải can thiệp bằng ngoại khoa.

tuyệt nhiên, bạn cần phải biết rằng, không phải người nào làm chuyện phòng the lần đầu cũng ra máu, nhiều nữ giới không hề ra máu trinh. Điều này có khả năng do số lượng máu trinh quá ít không chảy ra phía ngoài, do cấu tạo sinh sản không có màng trinh, mất trinh trước đó mà chưa biết hoặc màng trinh mắc tiêu biến.

bên cạnh lo sợ quan hệ lần đầu ra máu có thai không thì bạn cũng cần phải thống kê về lượng máu ra không ít hay ít, ra mấy hôm thì hết.

khoảng thời gian ra máu trinh có khả năng ngay lập tức hay ra máu từ một tới 2 hôm, Việc này cực kỳ bình thường. Tuy nhiên nếu có dấu hiệu máu chảy tại vùng kín nhiều ngày cùng với những biểu hiện khác biệt như ngứa, đau buốt âm hộ, ra khí hư bốc mùi hôi, đau đáy chậu, thắt lưng quằn quại,… là dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm phụ khoa, bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây nguy hiểm.

bác sĩ trả lời quan hệ lần đầu ra máu mang thai không?

Lần trước hết quan hệ tình dục, thì có vô vàn vấn đề khiến cho cả hai phải đau đầu. Liệu chính mình đã làm tốt hoặc chưa, đối phương có lên đỉnh thoả mãn hoặc không, cảm xúc Hiện giờ như vậy nào? Cũng như tuyệt đối do chưa chuẩn bị tâm lý cùng với trang bị thông tin sinh sản cần phải rất nhiều nam giới hoang mang chưa biết khiến chuyện phòng the lần đầu có thai không.

nhiều đôi đôi cực kỳ ngây thơ cho thấy, làm lần đầu sẽ chưa thể mang thai được mà phải làm nhiều lần mới mang thai. Điều đó là vô cùng sai lệch cùng với hoàn toàn không có thông tin sinh sản cơ bản nhất.

các bác sĩ nam khoa nhận định rằng:

“Chỉ cần thì có quá trình sờ trực tiếp giữa dương vật và "cô bé" phía bên trong "cô bé", có hoạt động quan hệ tình dục thì Mặc dù là lần đầu hoặc mỗi lúc sau đều có khả năng có bầu. Việc này đúng ngay cả khi bạn nam chưa phóng tinh hay xuất tinh ngoài, bởi vì ở đầu "cậu nhỏ" đã từng liệu có một số lượng nhỏ tinh trùng nhất định, có khả năng đi vào "cô bé".”

nhưng mà để tư vấn vấn đề quan hệ lần đầu ra máu có bầu mất đi phải quan sát tới nhiều nhân tố sau đây.

Cơ địa cũng như sức khỏe có con của cả hai

gây chuyện ấy lần đầu có bầu mất đi phụ thuộc không ít vào cơ địa cũng như sức khỏe sinh sản.

không những ảnh hưởng tới khả năng mang bầu tại lần đầu quan hệ mà yếu tố này chi phối rất lớn đến công dụng sinh con sau này.

quan hệ lần đầu mang thai mất đi tuỳ thuộc vào sức khoẻ sinh con của cả hai

Nếu cả hai khoẻ mạnh và chức năng sinh dục hoàn toàn bình thường thì vấn đề mang bầu ngay lần đầu cực kỳ không khó diễn ra.

tuy vậy nếu 1 trong hai hay cả hai gặp vấn đề về sức khỏe có con thì việc có bầu vô cùng khó, có bạn nam mất vài năm mới có thai, thậm chí không ít người chẳng may mắn mắc hiếm muộn, bệnh vô sinh.

những chứng bệnh ở hai giới chi phối tới khả năng chậm mang bầu hay bắt gặp như:

  • phái đẹp giới: Lạc nội mạc tử cung; Đa nang buồng trứng; Tắc vòi trứng; mất cân bằng rụng trứng; bất thường tử cung (tử cung quá mỏng, tử cung đôi, dính dạ con,…),…
  • nam giới: Giãn tĩnh mạch thừng tinh; không bình thường xuất tinh ngược; bất thường tinh hoàn; Tắc ống dẫn tinh; rối loạn cương cứng dương; Kháng thể kháng tinh trùng; Khiếm khuyết nhiễm sắc thể,…

Chính vì vậy, các bác sĩ nam khoa khuyến cáo, mọi bạn nam phải đi khám bác sĩ sức khỏe tiền hôn nhân để chẩn đoán kịp thời chữa kịp thời không nên bệnh vô sinh hiếm muộn.

thời gian quan hệ tình dục trong chu kỳ

Để trả lời quan hệ lần đầu ra máu mang bầu không thì bạn phải nhớ rõ chính mình từng quan hệ vào khoảng thời gian nào trong chu kỳ hàng tháng của bản thân.

cơ hội nên để có bầu là tinh trùng phải đi vào được dạ con của phụ nữ. Và cơ hội đầy đủ là trứng phải rụng đúng vào thời gian tinh binh đi vào, gặp nhau cùng với phối phát triển thành hợp tử. Đồng thời, hợp tử còn nên được di chuyển thuận lợi bám chắc vào thành dạ con, Do đó mới trở thành thai nhi.

chính Vì vậy, nếu quan hệ tình dục lần đầu tuy vậy trúng vào ngày rụng trứng hay trước hôm rụng trứng một – 2 hôm thì chức năng có bầu là không nhỏ.

băn khoăn là không phải nam giới chị em phụ nữ nào cũng biết rõ “người bạn đỏng đảnh – kinh nguyệt” của mình, không nắm rõ được vòng kinh của bản thân. Việc đó dẫn đến khó lòng định vị được hôm trứng rụng chính xác.

chất lượng tinh binh đấng mày râu cũng như phương pháp yêu

khả năng mang bầu lúc quan hệ lần đầu tùy thuộc một 1/2 vào tinh trùng cùng với chất lượng tinh trùng.

tinh trùng khoẻ mạnh, không mắc khuyết tật, bơi nhanh thì có thể tiếp cận với trứng cao hơn. Do đó, biện pháp quan hệ cũng chi phối tới vấn đề thì có mang bầu lúc quan hệ lần đầu hoặc không.

uy tín tinh trùng tác động không nhỏ tới chuyện có thai lúc quan hệ

Nếu nam giới không bắn tinh hoặc phóng tinh phía ngoài âm hộ thì khả năng mang thai sẽ giảm đi. Còn nam lên đỉnh cùng với xuất trực tiếp vào "cô bé" đúng ngày trứng rụng thì khả năng có bầu lớn.

song, bạn cũng cần hiểu rằng, khi mắc kích thích cương thì tại đầu "cậu nhỏ" đã đào thải ra 1 lượng tinh trùng lẫn trong dịch nhờn cần vẫn có khả năng có bầu.

vì sao quan hệ lần đầu dễ thì có thai?

thì có các liệu cực kỳ thú vị rằng, có tới hơn 20% bà bầu ngay chỉ sau lần trước hết quan hệ tình dục. Điều này được giải thích như sau:

quan hệ đúng thời gian không khó thụ thai

bởi vì chưa đã từng khiến cho chuyện chăn gối trước đây, cần phải rất nhiều bạn phụ nữ chưa có sức ép phải quan tâm tới những ngày kinh nguyệt hoặc chú ý tới cơ quan sinh sản thì có bất thường hay không.

rất nhiều bạn nữ hoàn toàn không hiểu rõ chu kỳ của bản thân, không biết chu kỳ lâu ngày bao nhiêu ngày, ngày đèn đỏ lâu ngày bao phút, ra máu như nào.

Điều đó gây việc bạn chị em không đặc tính toán cũng như hiểu rằng, chính mình từng làm chuyện ấy lần đầu vào đúng thời gian dễ có thai.

cảm hứng quan hệ vào ngày rụng trứng

quá trình thực là liệu có 1 quá trình phối hợp vô cùng hoàn hảo giữa chuyện phòng the và ngày trứng rụng. Nữ giới lúc tới gần hôm rụng trứng người sẽ thì có không ít mất cân bằng, đặc biệt nhất chủ yếu là hưng phấn tình dục mãnh liệt hơn hẳn.

hôm trứng rụng, cảm hứng tại chị em cực kỳ mãnh liệt

Lần đầu thường hay sẽ vì bản năng con bạn nam dẫn lối, hưng phấn tình dục sẽ khiến cả hai liệu có “đêm đặc biệt” mà không hề phòng bị hoặc chuẩn bị kỹ lưỡng gì.

Việc đó sẽ dẫn tới chuyện quan hệ lần trước hết thường hay “vô tình” rơi vào hôm trứng rụng cùng với sẵn sàng hợp tác với tinh binh.

xuất tinh không tự chủ cộng với trứng rụng

Chuyện quan hệ lần đầu ra máu có thai không cũng mối quan hệ không ít tới vấn đề quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm tại bạn nam. Vì sao lại như vậy?

Nếu là lần trước tiên quan hệ, đấng mày râu sẽ rất khó khăn lòng kiểm soát được, lần đầu được tấn công vào cấm địa, các kích ứng tột cấp độ sẽ khiến cho đấng mày râu bắn rất sớm.

hay bởi lần đầu được “phá trinh”, khai phá cô bé còn trinh nguyên cùng với chật hẹp sẽ rất khó kìm lòng để không bắn tinh.

bắn tinh không tự chủ phối hợp đúng thời điểm vàng rụng trứng sẽ khiến cho phụ nữ mang thai ngay lần đầu quan hệ.

Bí quyết giải pháp phòng tránh thai khi quan hệ lần đầu an toàn nhất

Lần đầu khiến chuyện ấy còn bỡ ngỡ, điều rất nhiều bạn nam không mong đợi nhất chủ yếu là mang bầu bên ngoài ý định. Tuyệt nhiên quan hệ lần đầu có thai lúc cả hai còn quá trẻ, chưa đủ khả năng để lo cho tương lai.

Sau lúc giải đáp quan hệ lần đầu ra máu có bầu không thì chúng tôi cũng muốn gửi đến bạn các cách tránh thai an toàn nhất để lần đầu được như ý.

đặc điểm chu kỳ kinh nguyệt cũng như những biểu hiện hôm rụng trứng

với các bạn chị em phụ nữ thì có những ngày kinh nguyệt thường xuyên, lâu ngày từ 28 tới 32 ngày và không biến động quá mức trong một số tháng thì có nguy cơ đặc điểm hôm trứng rụng. Mỗi một chu kỳ sẽ gồm hôm có kinh – ngày không an toàn – hôm an toàn. Quan hệ vào các hôm an toàn sẽ giảm khả năng có bầu.

ngày rụng trứng cùng với thời điểm quan hệ dễ mang bầu tại những vòng kinh thường thấy

giải pháp này thì có số trường hợp phòng tránh thai thấp, nhất là với nam giới chu kỳ không đều hay không nhớ chu kỳ kinh nguyệt.

đặc biệt, bạn hãy nhớ rằng, nhiều trường hợp trứng có khả năng mắc kích thích rụng ngay Dù cho chưa tới khoảng thời gian trứng rụng.

xuất tinh ở bên ngoài – làm giảm khả năng có bầu khi quan hệ lần đầu

Như từng phân tích, những lúc đầu trải nghiệm thường cặp cặp sẽ không hề liệu có sự chuẩn bị về các phương pháp bảo vệ.

Trong trường hợp này, hai bạn có thể làm giảm chức năng dính bầu bằng phương pháp xuất tinh ra ngoài "cô bé". Ngay khi cảm thấy lên đỉnh sắp phóng tinh hãy rút của quý ra phía ngoài cô bé và ra bên ngoài.

tuy nhiên phương pháp này không thể phòng tránh thai hoàn toàn được, xác suất có bầu vẫn không nhỏ. Để an toàn hơn, hai bạn có nguy cơ cộng với những biện pháp tránh thai khác như dùng thuốc ngừa thai cấp bách.

phương pháp ngừa thai khi quan hệ lần đầu – dùng thuốc ngừa thai

Nếu hai bạn quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn thì có nguy cơ phòng ngừa có bầu bằng cách dùng thuốc phòng tránh thai.

thì có hai loại thuốc tránh thai là thuốc sử dụng liên tục cùng với thuốc cấp bách.

dùng thuốc ngừa thai cấp bách khi quan hệ lần đầu

Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ vừa mới trở thành chị em phụ nữ trước đó thì chức năng bạn uống thuốc ngừa thai liên tiếp đều đặn trước đó là khó khăn tiếp diễn.

Do đó, để không còn lo lắng quan hệ lần đầu ra máu mang thai không, bạn nữ giới có khả năng lấy thuốc phòng tránh thai cấp bách.

Thuốc tránh thai dùng khẩn cấp sau khi quan hệ thì có tác dụng tránh thai lên đến 99%. Hàm số lượng hormone progesterone cao sẽ ngăn ngừa trứng rụng, làm đặc nút tử cung làm cho tinh trùng chưa thể gặp trứng để có bầu được.

Đúng như tên gọi, kiểu thuốc này chỉ là cách dùng trong tình huống cấp tốc, không phải là biện pháp tránh thai an toàn, sử dụng nhiều có nguy cơ dẫn tới thay đổi nội tiết tố gây ra bệnh vô sinh.

tránh thai bằng thuốc diệt tinh trùng

Đây không phải là cách ngừa thai sau khi quan hệ phổ biến nhưng đem lại hiệu quả cao.

Thuốc được sâu vào đặt âm đạo để diệt tinh binh sau lúc quan hệ cũng như chỉ có công dụng sau một tiếng. Viên thuốc này có chứa thành phần Nonoxynol-9 khiến cho tinh binh bất hoạt cùng với chết.

song, giải pháp này có nguy cơ ảnh hưởng đến âm đạo cũng như nội tiết tố nữ giới.

lấy bao cao su – phương pháp ngừa thai an toàn và hữu hiệu nhất

Để không phải hoang mang quan hệ lần đầu ra máu mang thai không thì dùng bao cao su là cách an toàn hữu hiệu nhất.

lấy bao cao su là biện pháp bảo vệ hiệu quả an toàn nhất

lấy bao cao su đúng cách có nguy cơ tránh thai đến 99%, tuyệt đối đây là phương pháp đơn giản nhất để phòng ngừa những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

các biện pháp trên chỉ liệu có hữu hiệu ngừa thai mà không phòng tránh các bệnh lây truyền được.

chú ý nếu lấy bao cao su tuy nhiên bị rách, lộn hoặc bao kém chất lượng thì vẫn có thể thụ thai như bình thường.

đi kèm những cách trên thì còn nhiều cách phòng tránh thai khác như đặt khoảng phòng tránh thai, cấy miếng dán ngừa thai, đặt bao ở "cô bé",… song một số phương pháp này chỉ hợp lý đối với phái đẹp đã từng quan hệ tình dục trước đó.

Vậy quan hệ lần đầu ra máu mang thai không? Trên đây là những trả lời tổng quan nhất từ chuyên gia. Hai bạn hãy thống kê cũng như ghi nhớ để thì có trải nghiệm lần đầu trọn vẹn nhất nhé.

 
 

địa chỉ phá thai an toàn

địa chỉ phá thai ở hà nội

phá thai an toàn ở đâu

pha thai an toan o dau

giá phá thai bằng thuốc

chi phi pha thai

chi phi pha thai bang thuoc

thuốc phá thai bao nhiêu tiền

phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Comments
No comments yet. Be the first.