Blogs Blogs

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới: Triệu chứng và cách chữa trị

bệnh giang mai là một trong số các bệnh xã hội đặc biệt, chỉ sau HIV/AIDS. Theo khảo sát, Việt cánh mày râu có khoảng tầm 2-3% người mắc giang mai trong số gần 200.000 ca viêm nhiễm lây lan qua những đường tình dục từng năm tại Việt bạn nam. Phái đẹp là nhóm đối tượng có thể cao mắc giang mai, nhất là gái bán hoa, cơ thể có đời sống tình dục bừa bãi.

giang mai là gì?
giang mai vì xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây. Bệnh giang mai tại nữ giới thường hay trải qua 3 giai đoạn đối với các triệu chứng, dấu hiệu nhận biết bệnh không giống nhau.

giang mai thời kỳ sơ cấp: Sau tầm khoảng một tháng bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai, những bạn nữ sẽ có những dấu hiệu như:

thấy những vết lở loét kiểu tròn, màu đỏ tại môi không nhỏ, môi bé âm đạo, xung quanh hậu môn, đường miệng.

Vết lở loét không dẫn tới ngứa, không cảm giác đau, sau một khoảng thời gian sẽ thâm đen lại.

mọc hạch tại hai bên bẹn.

những dấu hiệu bệnh giang mai sơ cấp có nguy cơ tự biến mất sau một tháng (kể cả không điều trị), Điều này khiến nhiều nữ nhầm là bệnh tự hết. Nhưng, đây là giai đoạn bệnh chuẩn bị chuyển sang thời kỳ thứ 2 đối với cấp độ nguy hiểm nhiều hơn.

bệnh giang mai thời kỳ thứ cấp: Sau thời kỳ sơ cấp tầm khoảng 1-2 tháng, bệnh nhân sẽ có các dấu hiệu bệnh tại thời kỳ tiếp theo như sau:

phụ nữ thấy một số nốt bàn đỏ nổi ở lòng bàn tay, bàn chân cùng với rộng khắp trên người, sau 7 ngày là nốt ban đỏ tự biến mất.

vị trí bị nhiễm xoắn khuẩn Treponema pallidum sẽ thấy những nốt phỏng nước, lúc bị trầy xước sẽ không khó gây ra tan thành nước cũng như lây bệnh ra một số chỗ lân cận.

các bạn phụ nữ mắc giang mai sẽ nhận thấy mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe suy giảm.

giang mai giai đoạn tiềm ẩn: lúc trải qua 2 thời kỳ, giang mai tại nữ giới sẽ chuyển tới giai đoạn tiềm ẩn cùng với chưa có bất cứ biểu hiện nào. Tuy nhiên, đây xem là thời kỳ rất nguy hiểm, vì xoắn khuẩn Treponema pallidum còn sinh tồn trong người, phát triển 1 biện pháp âm thầm cũng như gây các thương tổn gan thận, tim mạch, nội tạng cũng như hệ thần kinh.

bệnh giang mai giai đoạn cuối: Đây là giai đoạn cuối cùng của bệnh giang mai, thường xuất hiện sau tầm 3-15 năm kể từ lần đầu nhận biết ra bệnh. Có triệu chứng triệu chứng qua một số loại như:

giang mai thần kinh: Chiếm 6,5%, thường hay xuất hiện sau 4-25 năm nhắc từ thời kỳ sơ cấp, là bệnh liên quan tới hệ thống thần kinh trung ương. Bệnh thường hay gây nên giảm sút thần kinh, trầm cảm, gây ảo giác, động kinh, nguy hiểm nhất đột quỵ.

Củ giang mai: Chiếm 15%, xuất hiện sau thời kỳ sơ cấp khoảng 1-45 năm. Triệu chứng điển hình là củ giang mai có màu tím sẫm, kích cỡ to bằng hạt ngô, có nguy cơ gây hoại tử hoặc trở thành sẹo. Nếu như củ giang mai khu trú đăng nhập những vị trí quan trọng của người sẽ gây nguy hiểm mạng sống.

giang mai tim mạch: Chiếm 10%, thường hay xảy ra sau giai đoạn sơ cấp tầm 10-30 năm, thường gây ra hậu quả sưng to mạch, vỡ mạch.

trị bệnh giang mai như vậy nào?
tới nay, bệnh giang mai không có thuốc đặc chữa, song có khả năng giúp sức chữa bằng thuốc để ngăn ngừa quá trình tiến triển của xoắn khuẩn Treponema pallidum. Chú ý, xoắn khuẩn giang mai có khả năng kháng thuốc cao, Vì thế, bệnh nhân cần tuân theo nghiêm túc chỉ dẫn của bác sĩ để giữ gìn hiệu quả, an toàn.

bên ngoài những bệnh viện lớn, khi có biểu hiện nghi ngờ bệnh giang mai thì người bị bệnh có nguy cơ đến phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội để xét nghiệm cũng như giúp sức chữa phù hợp.

 

phòng khám đa khoa sử dụng đội ngũ thăm khám labo liệu pháp Hoa Kỳ để chẩn đoán, đánh giá chính xác mức độ bệnh, Do đó có quy trình chữa khoa học. Phòng khám đa khoa dùng kĩ thuật kích ứng cân bằng miễn dịch với nhiều ưu điểm:

kìm hãm xoắn khuẩn Treponema pallidum sinh sản: xoắn khuẩn Treponema pallidum sinh con bằng biện pháp phân chia 30-35 giờ/lần, một lúc chúng từng tấn công vào người thì lây truyền cực kỳ nhanh cùng với khó khăn kiểm soát. Bệnh nhân điều trị ở phòng khám sẽ giúp kiềm chế và ức chế sự sinh con của xoắn khuẩn giang mai, nâng cao dấu hiệu hiệu quả.

hồi phục tác dụng một số tổ chức tổn thương: kỹ thuật kích ứng cân bằng miễn dịch giúp cho nhanh chóng xâm nhập đăng nhập tổ chức xoắn khuẩn Treponema pallidum, tác động cũng như ức chế, có công dụng hồi phục tác dụng những công dụng bị thương tổn, tăng hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng.

phòng ngừa tái phát: phương pháp trên sẽ phá bỏ nguồn cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn, Bởi vậy, khống chế quá trình nhân lên và phát triển của chúng, cũng như tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh quay trở lại.

An toàn: phòng khám đa khoa tư nhân sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng, máy phân tích sinh hóa nhập khẩu từ nước ngoài giúp kết luận chuẩn xác mức độ bệnh, làm căn cứ đưa ra phác đồ chữa trị khoa học, hạn chế sai lầm sót, an toàn, thời gian chữa ngắn.

mức phí thấp: So với không ít phương pháp cổ điển, liệu pháp điều trị bệnh giang mai bằng biện pháp kích hoạt miễn dịch có phí thấp hơn, không đắt giúp giảm gánh trầm trọng kinh tế cho gia đình người bị bệnh.

mọi phí chữa bệnh giang mai vĩnh viễn niêm yết công khai minh bạch, bảo mật thông tin người bị bệnh theo quy chuẩn Bộ Y tế. Phòng khám thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi cho bệnh nhân đăng ký xét nghiệm trực tuyến, bạn có khả năng vận dụng thêm.

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/review-top-7-dia-chi-chua-sui-mao-ga-uy-tin-nhat-tai-ha-noi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/bi-sui-mao-ga-khi-mang-thai-co-nguy-hiem-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/da-khoi-sui-mao-ga-co-nen-sinh-thuong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-sui-mao-ga-co-lay-qua-duong-an-uong-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/sui-mao-ga-nen-kieng-an-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/virus-hpv-sinh-duc-la-gi-cach-chua-va-phong-ngua

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-lau-la-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-giang-mai-la-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/mun-rop-sinh-duc-lay-qua-duong-nao

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/bien-chung-cua-benh-lau-khong-duoc-dieu-tri

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cach-chua-benh-sui-mao-ga

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/sui-mao-ga-giai-doan-dau-co-tu-chua-khoi-duoc-khong

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/xet-nghiem-tpha-la-gi

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/vdrl-la-gi-va-co-y-nghia-chan-doan-benh-giang-mai-nhu-the-nao

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/xet-nghiem-mau-co-phat-hien-duoc-virus-hpv-gay-benh-sui-mao-ga-hay-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/hinh-anh-benh-giang-mai-o-nam-nu-qua-tung-giai-doan-chi-tiet-ro-rang-nhat

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cac-cach-dieu-tri-benh-giang-mai-an-toan-va-hieu-qua-nhat

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/dot-sui-mao-ga-bao-lau-thi-khoi-co-dau-de-lai-seo-khong

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/6-dau-hieu-trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-de-nhan-biet-nhat

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/

Comments
No comments yet. Be the first.